Home Đồ chơi & Quà tặng Đồ chơi Flycam Syma X8HW truyền trực tiếp về điện thoại

Mới đây, Syma vừa cho ra mắt một loạt các sản phẩm ứng dụng những công nghệ mới của hãng. Một sản phẩm nổi bật trong số đó chính là chiếc Syma X8HW - bản nâng cấp đặc biệt của chiếc Syma X8W ra mắt trước đó.
Đây là dòng Flycam giá rẻ được nhiều người ưu thích và lựa chọn trên thị trường, do khả năng bay ổn định và độ bền cực tốt
Như các bạn đã biết chất lượng và độ hot của phiên bản X8H, dòng Flycam giá rẻ bán chạy bên mình
Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn dòng Flycam mới, là bản nâng cấp đặc biệt của dòng X8W, kế thừa hoàn hảo mọi ưu điểm cũng như tính năng của X8w. Đồng thời, thêm thêm chức năng tự giữ độ cao mà dường như chỉ có ở các dòng Flycam đắt tiền
Là một trong những dòng Flycam giá rẻ bay ổn định và đáng mua hiện tại, với chất lượng camera khá tốt, truyền hình ảnh trực tiếp về điện thoại

Tính năng nổi bật:

* Altitude Hold Mode: Chế độ mới chỉ xuất hiện trên những mẫu Flycam cao cấp, đắt tiền. Cho phép máy bay tự động giữ độ cao khi thả tay ga, giúp thao tác quay chụp trở lên dễ dàng, thuận tiện.
* Wifi FPV Camera: Trang bị camera HD mới đi kèm thẻ nhớ gắn ngoài (4GB) cho chất lượng hình ảnh rõ nét hơn, khả năng lưu trữ lớn hơn. Bạn có thể dễ dàng quan sát được hình ảnh trực tiếp của camera thông qua smartphone gán ngay trên tay điều khiển.
* Headless Mode: Chức năng khóa đầu đuôi hỗ trợ cho các bạn đam mê quay chụp có thể điều khiển máy bay một cách dễ dàng.
* 2.4GHz control system: đảm bảo sóng điều khiển ổn định, không trùng sóng, nhiễu sóng.
* Low/High Speed: 2 mức tốc độ cho người mới chơi và người chơi thành thạo.
* Nhào lộn 3D 360
* Thời gian bay 10 - 12 phút, có thể mua thêm pin dung lượng cao, kéo dài thời gian chơi.
* Khả năng giữ thăng bằng tuyệt vời cũng như sự ổn định, bền bỉ của các sản phẩm mang thương hiệu SYMA cũng là một điểm cộng cho sự tin tưởng của người dùng.

Thông tin liên hệ: Hoàng Thoại - Điện thoại: 0932797394

Xin vui lòng đăng nhập để gửi bình luận